Tin tức latino

CHẢO RÁN, NỒI ÁP SUẤT CHO BẾP TỪ TẠI SAO KHÔNG ?

Khi bếp từ phổ biến hơn trên thị trường, việc ra đời các sản phẩm đun nấu dành cho bếp từ cũng ngày càng đa dạng hơn, chảo rán, nồi áp suất cho bếp từ là những sản phẩm đang được quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu tại sao nên mua chảo rán, nồi áp suất cho bếp từ nhé !

Tại sao nên dùng nồi áp suất, hay chảo rán dành cho bếp từ

Giúp bà nội trợ tiết kiệm thời gian, tiền bạc hơn trong việc chế biến các món ăn cho gia đình

Khi cuộc sống gia đình với bộn bề công việc , bạn sẽ rất ngại phải dành nhiều thời gian cho việc bếp núc, sản phẩm bếp từ ra đời đã giúp tiết kiệm thời gian đun nấu nhanh hơn, nhưng khi sử dụng  nồi áp suất công việc nội trợ của bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc
Tiết kiệm thời gian, tiền bạc

Chế biến các món ăn ngon miệng hơn

Những bà mẹ trẻ đôi khi hay ngại khi chuẩn bị các món cháo súp cho con nhỏ, vì tốn nhiều thời gian và công sức, mà đôi khi nấu nướng không nhiều. Chính vì thế có 1 nồi áp suất sẽ giúp công việc chuẩn bị các món dinh dưỡng cho be trở nên gọn gàng và nhẹ nhàng hơn.

Chế biến được nhiều món ăn ngon miệng
Chế biến được nhiều món ăn ngon miệng

Chính nhờ đó khi nấu ăn bằng chảo chống dính, đặc biệt là các món rán như cá hay thịt miếng lớn, món ăn sẽ chín vàng đều mà không bị cháy khét hay dính xuống đáy chảo như các chảo nhôm thông thường.Nhờ đó món ăn nấu với chảo chống dính trông sẽ bắt mắt hơn khi hoàn thành và trình bày, giúp ngon miệng hơn khi thưởng thức. Vì vậy ban nên có 1 chiếc chảo chống dính khi sử dụng bêp từ nhé.

Làm phong phú bữa ăn gia đình.

Nồi áp suất có rất nhiều chế độ nấu nên các bà nội trợ có thời gian eo hẹp, có thể tận dụng hết các chức năng chế biến, như ninh, hầm , nấu cháo… để chế biến các món ăn cho gia đình.

Với 1 chiếc chảo rán bạn có thể nấu các món như áp chảo, quay, rán, hay làm nóng bánh mì vào buổi sáng sớm mà không cần lò nướng, thật là tiện lợi phải không nào

Vậy nên chọn loại nồi áp suất và chảo rán nào thì tốt

Đối với nồi áp suất nên chọn nồi có dng tích lớn từ 5-6 lít, có kiểu dáng tiện lợi dễ sử dụng, đáy nồi bằng chất liệu inox bằng phẳng để dễ tiếp từ. Có chế độ an toàn như : nắp, khóa,tay cầm, đảm bảo dễ sử dụng không bị cong vênh.

Đối với sản phẩm chảo rán nên chọn loại có trọng lượng nặng vì có thể chịu nhiệt và giữ được độ nóng cao hơn loại nhẹ. Chất liệu sản xuất chảo làm bằng inox, tốt nhất chúng ta nên mang 1 cục nam châm để thử, nếu nam châm hút đáy chảo, thì chảo sẽ tiếp từ tốt.

Tin tức khác